Ngôn ngữ & khu vực

Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Grow Green AZ định hướng phát triển thành đơn vị đột phá trong phát triển các sản phẩm kết hợp giữa y học bản địa và khoa học hiện đại.

Với định hướng ấy, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để góp phần nâng cao nhận thức và cải thiện sức khỏe cộng đồng. Grow Green AZ mong muốn mang đến sự AN TÂM cho cộng đồng trên hành trình làm chủ HẠNH PHÚC của mỗi người và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống AN TÂM HẠNH PHÚC cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

An Tâm
  • Grow Green AZ đặc biệt chú trọng chữ Tâm và coi đó là kim chỉ nam dẫn đường trong đạo đức kinh doanh của mình. 
  • Grow Green AZ luôn lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực cung cấp những sản phẩm tốt, dịch vụ tận tâm với mong muốn khách hàng luôn cảm thấy an tâm (an trong tâm, an tâm khi lựa chọn) trên hành trình làm chủ sức khỏe, làm chủ hạnh phúc.
Uy Tín
  • Grow Green AZ luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu và coi đó là nhân tố sống còn, là danh dự cần bảo vệ cũng như lợi thế cạnh tranh trên thương trường.
  • Grow Green AZ luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tận tâm.
Trọng Nhân
  • Grow Green AZ chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo và vì cộng đồng với các phúc lợi và cơ hội phát triển công bằng trên tinh thần coi con người phù hợp là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp.
  • Grow Green AZ xây dựng và gìn giữ các mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội với tinh thần thiện chí, hợp tác và cầu thị.