Ngôn ngữ & khu vực

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Công ty TNHH Grow Green AZ trao tặng Zhealth cho bác sĩ tuyến đầu chống dịch


Chung tay cùng cộng đồng trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh do virus SARS-CoV-2, sáng ngày 29/4, Bà Phan Hồng Nhung – Giám đốc Công ty TNHH Grow Green AZ đã trao tặng 400 hộp Zhealth cho các y tá, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2.

Trong những ngày gần đây, việc thành công bước đầu trong khống chế dịch bệnh Covid-19 là một tín hiệu đáng mừng. Tuy nhiên, cuộc chiến Covid-19 vẫn còn nhiều thách thức, khó khăn phía trước, khi dịch bệnh trên thế giới đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Giữa tâm dịch Covid-19, khi mỗi công dân đều phải thực hiện cách ly theo đúng quy định thì đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng viên và các lực lượng phòng chống dịch bệnh vẫn đang ngày đêm đối mặt với hiểm nguy để trực tiếp chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19 và ngăn chặn sự lây lan trong cộng đồng. Thấu hiểu được sự vất vả và những rủi ro về sức khỏe của lực lượng y tế tuyến đầu phòng chống dịch, Công ty TNHH Grow Green AZ đã trao tặng 400 hộp sản phẩm Zhealth cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương cơ sở 2. Hành động tích cực này của Công ty TNHH Grow Green nhằm chung tay góp sức cho công cuộc phòng chống dịch bệnh và giúp các bác sĩ, y tá tăng cường sức khỏe, yên tâm thực hiện nhiệm vụ. 

Sản phẩm Zhealth là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dựa trên bài thuốc cổ phương “Ngân kiều tán” nổi danh. Bài thuốc này được đánh giá cao với công dụng tăng cường sức khỏe, chữa các chứng “ôn bệnh” mà ngày nay y học hiện đại gọi là các bệnh viêm đường hô hấp cấp, cảm cúm, cúm mùa. 

Theo đó, sản phẩm Zhealth kế thừa bài thuốc “Ngân kiều tán” bao gồm các thảo dược: liên kiều, cát cánh, đạm trúc diệp, kinh giới tuệ, đạm đậu xị, ngưu bàng tử, kim ngân hoa, bạc hà, cam thảo, gia xuyên tâm liên và gia thêm tỏi đen để nâng cao hiệu quả phòng chống viêm đường hô hấp cấp trong giai đoạn khởi phát.

Sản phẩm Zhealth giúp tăng cường miễn dịch và làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm đường hô hấp do đề kháng kém

Sản phẩm Zhealth giúp tăng cường miễn dịch và làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm đường hô hấp do đề kháng kém

Bà Phan Hồng Nhung, Giám đốc Công ty TNHH Grow Green AZ cho biết: “Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, tập thể y bác sĩ đã chịu nhiều vất vả, phải đối mặt với nguy cơ lây nhiễm hàng ngày để chữa trị cho các bệnh nhân và trở thành khiên chắn vững chắc bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi thật sự cảm kích công lao to lớn và những hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sĩ. Vì vậy, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình để tri ân đội ngũ y bác sĩ và chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Bên cạnh đó, đại diện Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tấm lòng của Công ty Grow Green AZ đã cùng chung tay trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Đây là nguồn động viên rất lớn dành cho các nhân viên y tế trong thời gian qua, tiếp thêm năng lượng để đội ngũ y tế của bệnh viện nỗ lực hết mình để chữa trị và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang tiếp tục có nhiều diễn biến khó lường trên toàn thế giới và nguy cơ lây lan cao, việc bảo đảm sức chiến đấu cho đội ngũ y bác sĩ là điều vô cùng quan trọng. Thông qua hành động thiết thực này, Công ty Grow Green AZ  hy vọng có thể tạo ra sự lan tỏa tích cực đến công đồng và tiếp sức tinh thần cho các lực lượng y tế tuyến đầu tại Việt Nam. 

Đại diện cho Grow Green AZ, Bà Phan Hồng Nhung cũng khẳng định, Công ty sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng cộng đồng trong những hoạt động hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.