Ngôn ngữ & khu vực

Công ty Grow Green AZ nhanh chóng chi viện Đà Nẵng trong đợt dịch bệnh Covid-19 căng thẳng


Trong các ngày từ ngày 6/8/2020 đến 10/8/2020, Grow Green AZ hưởng ứng Thư Kêu Gọi của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, đã chuyển 500 hộp Zhealth và 500 hộp Anika chi viện Đà Nẵng. Qùa tặng được gửi tới Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở Lao Động & Thương binh xã hội, sau đó được chuyển về Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, từ đó phân phối tới các bệnh viện trên địa bàn.

Về Zhealth – sản phẩm giúp tăng cường chức năng phổi

Zhealth là sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên bài thuốc Đông Y cổ truyền “Kiều ngân tán”, có tác dụng tăng cường hệ hô hấp và chức năng phổi. Khi điều chế sản phẩm ZHEALTH, các chuyên gia đã cải tiến bài thuốc  “Kiều ngân tán” bằng cách thêm nguyên liệu tỏi đen và một số tá dược với liều lượng phù hợp.

Ở đợt dịch Covid-19 vào quý 1 và 2 năm 2020, Zhealth đã được trao tận tay các bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, tại Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về Zhealth – Dũng sĩ đánh bại virus, bảo vệ hệ hô hấp của mọi người

Về Ankia – sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận

Theo quan niệm của Đông Y, “thận chủ quốc tủy”, tức thận đóng vai trò quan trọng trong tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Vì vậy, Grow Green AZ gửi tặng Anika – sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận như một phương án để giúp đỡ các bệnh nhân bị suy thân trong quá trình điều trị và hỗ trợ các bác sĩ tăng cường sức đề kháng phòng chống dịch.

Tìm hiểu thêm về viên bổ thân Anika

Thư cảm ơn từ Uỷ ban Mặt Trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng

Do điều kiện địa lý và tình hình dịch bệnh, đại diện của Grow Green AZ không thể trực tiếp tặng quà tân tay đến các cán bộ y bác sĩ tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, các cán bộ thuộc Trung tâm Công tác xã hội thuộc Sở Lao Động thương binh xã hội và Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng đã hỗ trợ để chúng tôi thực hiện được thiện nguyện này. Ngay khi những thùng Zhealth và Anika được gửi tới nơi, chúng tôi đã nhận được giấy xác nhận và thư cảm ơn từ Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc thành phố Đà Nẵng.

Xin chân thành cảm ơn đơn vị vân chuyển và các cán bộ hoạt động trong các ban ngành liên quan thuộc Thành phố Đà Nẵng đã giúp Grow Green AZ thực hiện thiện nguyện này.