Ngôn ngữ & khu vực

Grow Green AZ tiếp tục tặng Zhealth góp phần “phòng chống và điều trị Covid 19” cho các bác sỹ tuyến đầu chống dịch


Từ giữa năm 2020 cho đến 1/9/2021, ngoài cung cấp Zhealth ra thị trường, Grow Green AZ đã gửi tặng 12.000 liều Zhealth đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Vào tháng 3 năm 2020, thời điểm dịch Covid 19 mới ở giai đoạn đầu bùng phát, bộ Y tế đã ban hành công văn cho phép sử dụng Y học Cổ truyền vào phòng chống và điều trị Covid.

Dưới sự cho phép của công văn này, một tháng sau, tức tháng 4/2020 Bác sỹ Hoàng Sầm, Chủ tịch Viện Y học Bản Địa đã cho ra đời si rô Zheatlth có chứa 12 loại thảo dược quý như Xuyên tâm liên, Kim ngân hoa, Thanh cao hoa vàng… và bàn giao cho Công ty TNHH Grow Green AZ phân phối.

 tặng Zhealth 1

Grow Green AZ ủng hộ 300 liều Zhealth để phòng chống và điều trị Covid 19 cho bệnh viện dã chiến quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Từ giữa năm 2020 cho đến 1/9/2021, ngoài cung cấp Zhealth ra thị trường, Grow Green AZ đã phối hợp với Hội chữ Thập đỏ, Mặt trận Tổ quốc gửi tặng 12.000 liều Zhealth đến các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch như Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bắc Giang, Hải Dương, Đà Nẵng, Đông Anh và gần đây nhất là thành phố Hồ Chí Minh.

Y bác sỹ các bệnh viện dã chiến cũng đã phối hợp với Grow Green AZ phát Zhealth đến cho các bệnh nhân. Zhealth phản ứng tốt với quá trình tiêu giảm triệu chứng của các bệnh nhân F0. (Chèn video).

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, ngoài 12.000 liều Zhealth tương đương với 1,8 tỷ VND, cán bộ công nhân viên công ty TNHH Grow Green AZ cũng quyên góp 10 triệu tiền mặt góp vào quỹ phòng chống Covid của Mặt trận Tổ Quốc.

Một số hình ảnh gửi Grow Green AZ gửi si rô Zhealth đến các tuyến đầu chống dịch từ giữa năm 2020 đến 9/2021:

 tặng Zhealth 2

 

Grow Green AZ gửi tặng zHealth đến Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương

 tặng Zhealth 4

 tặng Zhealth 5

 tặng Zhealth 6