Luôn trung thành với lợi ích cộng đồng

Một trong những lý do góp phần giúp Grow Green AZ không ngừng phát triển qua từng giai đoạn chính là chủ trương gắn chặt lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng. Điều này đã giúp Grow Green AZ định vị thương hiệu một cách vững chắc trong lòng mỗi khách hàng.

Triết lý kinh doanh “Luôn trung thành với lợi ích cộng đồng” được hiện thực hóa thành 3 nguyên tắc:

Chỉ kinh doanh các sản phẩm chất lượng tốt

Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm, Grow Green AZ hiểu rằng mỗi sản phẩm mà công ty phân phối có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người dùng. Chính vì vậy, lương tâm không bao giờ cho phép chúng tôi kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng hay xuất xứ không rõ ràng. Để được đưa vào hệ thống phân phối của Grow Green AZ, mọi sản phẩm đều phải được cấp phép bởi Bộ Y tế Việt Nam và trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi đội ngũ chuyên gia của công ty. Đó phải là sản phẩm đem lại hiệu quả tốt, an toàn và không gây tác dụng phụ cho sức khỏe.

Chỉ kinh doanh các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên

Chưa bao giờ con người trên thế giới lại ao ước được “sống tự nhiên” và nỗ lực “quay về với tự nhiên” như bây giờ. Việc chăm sóc sức khỏe cũng không nằm ngoài xu hướng quay về tự nhiên ấy. Grow Green AZ chọn phân phối các dược phẩm nguồn gốc thiên nhiên vì 2 lý do:

  • Các sản phẩm này thân thiện với người dùng: Có thể sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ, không chỉ giúp chữa bệnh mà còn giúp cân bằng lại sức khỏe tổng thể.
  • Các sản phẩm này thân thiện với môi trường: Việc tăng sử dụng dược phẩm thiên nhiên, hạn chế các sản phẩm hóa học điều chế trong phòng thí nghiệm… cũng góp phần bảo vệ tài nguyên môi trường, hướng đến một thế giới xanh thuận tự nhiên và phát triển bền vững.

Luôn ưu tiên các sản phẩm sử dụng nguồn dược liệu Việt Nam

Các cây, con và khoáng vật làm thuốc luôn có sẵn trong tự nhiên và rất đa dạng phong phú ở một nước có khí hậu gió mùa như Việt Nam. Ngoài kiến thức được đào tạo theo y học cổ truyền thì các kinh nghiệm, bài thuốc gia truyền trong dân gian của đồng bào các vùng miền núi… là kho báu quý giá mà cha ông ta để lại cho sức khỏe của người dân Việt. Nhưng thật đáng tiếc, suốt một thời kỳ dài với sự nở rộ của ngành công nghiệp thuốc tây y, nền y học bản địa Việt Nam bị lãng quên và mai một đi rất nhiều.

Tâm đắc với triết lý “Nam dược trị Nam nhân” (tức “Dùng cây thuốc nam trị bệnh cho người Việt”), chúng tôi luôn ưu tiên lựa chọn, phân phối các sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu thuần Việt. Cụ thể, 90% dược liệu điều chế nên các sản phẩm của Grow Green AZ được người dân bản địa nuôi trồng theo hướng hữu cơ tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Điều này giúp công ty dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm, đồng thời góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân cũng như góp phần gìn giữ, hồi sinh nền y học bản địa.

Grow Green AZ đã nghiêm túc thực hiện 3 nguyên tắc trên, với mong muốn hoạt động kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cho công ty mà còn đem đến lợi ích lớn lao cho cộng đồng: Sức khỏe cho người tiêu dùng; chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân trồng thuốc nam; và một hành tinh xanh phát triển bền vững cho các thế hệ trẻ tương lai.