Ngôn ngữ & khu vực

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

“Nhân sự là nguồn lực quan trọng nhất trong hành trình phát triển bền vững của Grow Green AZ”

Đủ Tâm, đủ Tài

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Grow Green AZ đã theo đuổi mục tiêu xây dựng đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ Tâm và đủ Tài. Một chữ “Tâm” trong sáng, tràn đầy nhiệt huyết với mỗi sản phẩm và hết lòng hướng tới khách hàng. Một chữ “Tài” cầu thị, không ngừng học hỏi, trau dồi năng lực chuyên môn và phát triển bản thân, sẵn sàng “vượt qua chính mình” để đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Hiện nay, Grow Green AZ tự hào đã có được đội ngũ nhân sự có đủ tâm, đủ tài cùng đồng lòng thực hiện sứ mệnh, mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp.

Phát triển nguồn nhân lực

Grow Green AZ đặc biệt chú trọng đến việc nâng cao kiến thức chuyên môn và các kỹ năng mềm cần thiết cũng như bồi dưỡng cái “Tâm” cho mỗi cán bộ, nhân viên theo chuẩn khung năng lực cho từng vị trí. 

Các chương trình đào tạo định kì được triển khai đồng bộ với mục tiêu: Mỗi nhân sự đều xứng đáng trở thành một đại diện của Grow Green AZ về cả năng lực lẫn phẩm chất, đáp ứng được yêu cầu phát triển bền vững trong tương lai.

Grow Green AZ tin rằng các hoạt động đào tạo của doanh nghiệp cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chung cho đất nước.

Thu hút và chiêu mộ nhân tài

Grow Green AZ luôn chào đón các nhân tài mong muốn được làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, sáng tạo chuyên nghiệp đồng thời sẵn sàng phục vụ cộng đồng.

Tại Grow Green AZ, chúng tôi luôn ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực và cống hiến của nhân viên, tôn trọng và khuyến khích quyền được sáng tạo, phát triển và cạnh tranh công bằng của mỗi nhân sự. 

Với nguyên tắc: Kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích người lao động, đến nay, Grow Green AZ đã chiêu mộ và giữ chân được rất nhiều nhân sự chất lượng cao.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại Grow Green AZ, chúng tôi tạo ra và nuôi dưỡng môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và đề cao tinh thần “vì lợi ích cộng đồng” để giúp các nhân viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo và nâng cao hiệu suất công việc cũng như góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Các hoạt động team building, du lịch thường niên cùng các hoạt động hữu ích khác cũng được Grow Green AZ chú trọng, nhằm tạo ra sợi dây kết nối khăng khít giữa các nhân viên, cùng nhau nỗ cống hiến vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Với chiến lược nhân sự cùng tầm nhìn đúng đắn, Grow Green AZ đã và đang đặt những bước chân dài vững chắc trên hành trình phát triển bền vững, hoàn thành sứ mệnh Vì một cuộc sống AN TÂM HẠNH PHÚC cho cộng đồng.

Sản phẩm chiến lược

Trượt để khám phá