Ngôn ngữ & khu vực

Vì lợi ích cộng đồng...

Grow Green AZ định hướng phát triển thành đơn vị đột phá trong phát triển các sản phẩm kết hợp giữa y học bản địa và khoa học hiện đại. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo để góp phần bảo tồn cây thuốc Nam, bảo vệ thiên nhiên đồng thời tạo chuỗi cung cung ứng bền vững với các sản phẩm chất lượng đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả cao và thân thiện với môi trường. 

Phát triển bền vững
CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Để vững bước trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp vững mạnh; đồng thời đưa đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng bền vững cùng với dịch vụ chăm sóc chu đáo… Grow Green AZ xác định: Con người là nguồn lực quan trọng nhất, cần được đề cao và đầu tư bài bản.

Xem thêm
SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG

SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG

Một trong những lý do góp phần giúp Grow Green AZ không ngừng lớn mạnh qua từng giai đoạn phát triển đó chính là chủ trương: gắn chặt lợi ích doanh nghiệp với lợi ích của cộng đồng

Xem thêm
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Grow Green AZ nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm dược phẩm hàng đầu trong khu vực, đưa các sản phẩm thực phẩm chức năng sản xuất tại Việt Nam vươn xa trên thị trường thế giới.

Xem thêm
2026

2026

Với những thế mạnh và tiêm lực hiện có, GGAZ đặt mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, sánh bước cùng những tập đoàn lớn tầm cỡ châu lục.