Ngôn ngữ & khu vực

Về grow green az

Được thành lập chính thức ngày 26 tháng 3 năm 2014 tại Hà Nội, chúng tôi – công ty Grow Green AZ chọn cho mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện và bền vững cho cộng đồng.

Với mong muốn ấy, Grow Green AZ hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Hóa mỹ phẩm
  • Thương mại dịch vụ

Dựa trên những nguyên lý y học cổ truyền Việt Nam được đặt nền móng từ quan điểm của Đại y thiền sư Tuệ Tĩnh: “Nam dược trị Nam nhân”, Grow Green AZ đã tìm tòi, tuyển chọn và phát triển những sản phẩm kết hợp giữa y học bản địa của các bậc danh y cổ truyền tại Việt Nam và khoa học phương Tây hiện đại. Những sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu và thẩm định bởi Hội đồng cố vấn chuyên môn là các chuyên gia uy tín trong ngành y dược phẩm nói chung và thuốc Nam nói riêng. Để đảm bảo mức độ an toàn của sản phẩm, chúng tôi chọn lựa và xây dựng nhiều vùng nguyên liệu thuần tự nhiên, trong đó có 4 vùng nguyên liệu sạch đạt chuẩn Organic.

Từ 2014 đến nay, Grow Green AZ vẫn không ngừng phát triển và nâng cao sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống 3 nhóm giải pháp sức khỏe cho cộng đồng:

  • Chăm sóc sinh lí nam – nữ để hàn gắn tình cảm yêu thương: Hàu biển OB, Zman, Zman Herbal, Zlove, Zspa…
  • Chăm sóc sắc đẹp bền vững từ trong ra ngoài: Trắng bền AZ, Zbeauty, Zhair, Zhair Cream…
  • Cân bằng từ bên trong để chăm sóc sức khỏe toàn diện: Tinh lá sen tươi OB, Bảo huyết khang, Anika, Bibro, Hamosen, Gout AZ, Zhealth…

Thông qua các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tận tâm, Grow Green AZ hi vọng có thể đồng hành cùng cộng đồng để mỗi khách hàng thêm AN TÂM trên hành trình làm chủ HẠNH PHÚC của mình.

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự

Trải qua chặng đường 6 năm trưởng thành và phát triển, chính những con người tại GGAZ đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của GGAZ hôm nay.

Xem thêm
ggaz với khách hàng

ggaz với khách hàng

GGAZ cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả điều trị cao, dịch vụ tốt với giá hợp lý bằng sự trách nhiệm cao nhất của mình đối với xã hội.

Xem thêm
2026

2026

Với những thế mạnh và tiêm lực hiện có, GGAZ đặt mục tiêu đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thế giới, sánh bước cùng những tập đoàn lớn tầm cỡ châu lục.

Sản phẩm chiến lược

Trượt để khám phá