Ngôn ngữ & khu vực

SỨ MỆNH CỘNG ĐỒNG

“Grow Green AZ – Luôn trung thành với lợi ích cộng đồng”

Trung thành với sức khỏe người tiêu dùng

Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống AN TÂM HẠNH PHÚC cho cộng đồng” mỗi sản phẩm Grow Green AZ cung cấp luôn đặt lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm đều kế thừa từ các bài thuốc nam lành tính, với mong muốn cải thiện sức khỏe cho cộng đồng từ trong cốt tủy, duy trì lối sống lành mạnh. Trước khi chính thức cung cấp ra thị trường, các sản phẩm đều trải qua quá trình dài nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.

“Hồi sinh” nền y học bản địa và dược liệu Việt Nam

Tâm đắc với triết lý “Nam dược trị Nam nhân” (dùng cây thuốc nam trị bệnh cho người Việt), 90% dược liệu điều chế sản phẩm của Grow Green AZ được người dân bản địa nuôi trồng theo hướng hữu cơ hoặc khai thác tự nhiên tại nhiều địa phương trên cả nước. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra nhiều lợi ích cho cộng đồng:

  • Tạo ra công ăn việc làm ổn định, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân bản địa, đặc biệt là người dân tộc thiểu số tại vùng cao, vùng sâu, vùng xa.
  • Góp phần gìn giữ, “hồi sinh” nền y học bản địa và kho tàng dược liệu thiên nhiên Việt Nam – tài sản quý giá có nguy cơ bị mai một bởi sự lấn át của công nghiệp thuốc Tây y.
  • Bảo vệ môi trường xanh, sạch, bền vững; hạn chế được tình trạng chặt phá rừng làm nương rẫy và sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học thông qua việc khuyến khích người dân nuôi trồng dược liệu theo hướng hữu cơ, đảm bảo đầu ra ổn định.

Chú trọng cái Tâm: Hạnh phúc là cho đi

Grow Green AZ luôn khao khát được sẻ chia và lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng. Chủ trương kinh doanh và các hoạt động xã hội được Grow Green AZ tổ chức định kì luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành toàn thể cán bộ nhân viên.

Grow Green AZ đã tổ chức nhiều hoạt động: trao tặng tiền mặt, trao tặng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, tư vấn khám chữa bệnh miễn phí… cho trẻ em, người cao tuổi, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện với tâm niệm: Hạnh phúc là cho đi, sẻ chia khó khăn để thắp lên ngọn lửa sự sống ở khắp mọi nơi.

“Luôn trung thành với lợi ích cộng đồng”, Grow Green AZ mong muốn hoạt động kinh doanh không chỉ đem lại lợi nhuận cho công ty mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tích cực: Sức khỏe cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân bản địa và một hành tinh xanh phát triển bền vững cho thế hệ trẻ tương lai.

Sản phẩm chiến lược

Trượt để khám phá