Ngôn ngữ & khu vực

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

“Văn hóa doanh nghiệp là nhân tố chủ chốt trong hành trình phát triển bền vững của Grow Green AZ”

Tam giác Vàng: TÂM – TÍN – NHÂN

Chú trọng Tam giác vàng TÂM – TÍN -NHÂN, tại Grow Green AZ, từ lãnh đạo tới các cấp quản lý và mỗi cán bộ nhân viên đều ý thức sâu sắc sứ mệnh “Vì một cuộc sống AN TÂM HẠNH PHÚC cho cộng đồng”. Vì vậy, chúng tôi cùng nhau nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc yêu thương con người, tôn trọng kỷ luật, có tinh thần trách nhiệm cao và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành mục tiêu.

Nỗ lực nuôi dưỡng giá trị tốt đẹp trong cộng đồng

Là một công ty chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Grow Green AZ nhận thức rằng giá trị của mình không chỉ là mang lại các sản phẩm chất lượng, mà còn cùng cộng đồng nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Môi trường doanh nghiệp tại Grow Green AZ là nơi mỗi cá nhân học cách tôn trọng thân thể và sinh mạng của bản thân cũng như của người khác đồng thời rèn luyện sự chu đáo và cẩn trọng trong công việc cũng như trong đời sống, xây dựng tình yêu thương con người và thiên nhiên, trau dồi kiến thức về chăm sóc sức khỏe kết hợp nhiều nghiệp vụ khác.

Từ mỗi cá nhân trưởng thành từ Grow Green AZ, chúng tôi lan tỏa những giá trị của mình đến với cộng đồng thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Xanh – Sạch – Khỏe để cống hiến nhiều hơn

Grow Green AZ luôn cố gắng duy trì môi trường làm việc XANH- SẠCH – KHỎE sao cho mỗi nhân viên của công ty đảm bảo thể trạng tốt nhất để cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng.

Chúng tôi luôn chú trọng tạo ra môi trường làm việc thoáng đãng, sạch sẽ với những chậu cây xanh tràn đầy sức sống, khuyến khích vận động với những buổi sinh hoạt team building trong khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ. Những hướng dẫn tận tình từ Ban lãnh đạo về cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày và bảo vệ bản thân trước dịch bệnh, ô nhiễm môi trường… Và nhiều hơn thế nữa… 

Gắn kết cùng phát triển

Với tinh thần đoàn kết, gắn bó, mỗi thành viên công ty đều coi Grow Green AZ là ngôi nhà thứ hai của mình. Tại Grow Green AZ, dù ở bất cứ vai trò, vị trí nào cũng đều cảm thấy tự hào vì là một thành viên của đại gia đình Grow Green AZ, cùng “làm hết sức, chơi hết mình” cùng chung tay góp sức vào sự phát triển bền vững của công ty cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng mỗi ngày.

Sản phẩm chiến lược

Trượt để khám phá